เกมรูเล็ต ถือเป็นยอดเกมเลยทีเดียว ถ้าใครได้ลองเล่น หรือลงเข้าไปในเกมนี้นะรับรองเลยค่ะทุกคนติดใจแน่นอน ซึ่งได้รับความนิยมมากจากทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะต่างประเทศหรือในประเทศก็ตาม เพราะกติกาการเล่นไม่ยุ่งยาก สามารถเข้าในง่ายโดยใช้เวลามานาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เพิ่งหัดเล่นก็เข้าใจได้ คือจะบอกว่าเกมนี้มันตื่นเต้นเร้าใจค่ะ แต่ไม่ว่าจะยังไงนะคะ ท่านที่ได้หลงเข้ามาในเกมรูเล็ตนี้จะพบกับความซับซ้อนของเกมอยู่บ้าง อย่าเพิ่งเล่นลงทุนถึงกับขั้นเงินหมดหายในวับตานะ ฉะนั้น คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะศึกษาการวิธีการเล่นแบบพื้นฐาน และเคล็ดลับของเกมรูเล็ตบ้างสักเล็กน้อย เพื่อจะได้เล่นได้โดยไม่โดนโกง แถมได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย

มาๆ ค่ะ ศึกษา เกมรูเล็ตก่อนเลยค่ะ เกมนี้จะทำการหมุนวงล้อเพื่อเสี่ยงทายตัวเลข ค่ะทุกคน ข้างในวงล้อ จะมีตัวเลข 1-36 และ 0 ทำสลับสีและตำแหน่งกันอยู่ค่ะ ซึ่งภายในวงล้อจะมีลูกเหล็กสีขาว เล็กๆ  อยู่ข้างในด้วย และเจ้ามือคอยเสี่ยงทายเพื่อออกรางวัล ลูกเหล็กก็จะกลิ้งไปตามแรงหมุนค่ะ และเมื่อตกอยู่ตามตัวเลขใด นักเสี่ยงโชคทั้งหลายที่เสี่ยงทายถูกก็จะได้เงินไปในที่สุด เห็นไหมค่ะว่าเกมนี้เล่นไม่ยากเลยค่ะ อีกอย่างสมัยนี้เล่นออนไลน์ สบายเลย เล่นบนมือถือ นอนไป เล่นไป ช่วงว่างๆ เหงาๆ เล่นได้ตลอดเวลา แล้วเผลอๆ ถ้าดวงดีเล่นได้เงินทุกตาไป บางท่านอาจจะงงว่าทำไม่บางเว็บช่องหมายเลขของเกมรูเล็ต มีไม่เท่ากัน เพราะว่าเกมรูเล็ตมี 2 รูปแบบ ค่ะ มีแบบยุโรป และแบบอเมริกานั้นเอง แบบยุโรป จะมี 37 ช่อง จะแบ่งเป็น 0-36 และการเล่นของอเมริกาจะมี 38 ช่อง จะมี 0-36 เหมือนกันเลย แค่เพิ่ม ช่อง 00 มาอีกนั่นเอง

มาดูเคล็ดลัของรูเล็ตกันค่ะ สิ่งสำคัญคือ ไม่ต้องรีบร้อน ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบร้อนไป ช้าได้พร้าเล่มงาม ให้ดูสถิติของเกม การเสี่ยงทายของเกมนี้ มักจะออก ทั้งฝั่งสูงและต่ำ ให้สังเกตเลยว่าถ้าออก-ฝั่งใด ซ้ำกันเกิน 3 ครั้ง แล้วไปออกอีกฝั่งเมื่อใด ให้คุณเล่นฝั่งที่ออกไป แต่ถ้าออกแบบสลับกันไปมา ก็ให้เลือกสลับเหมือนในเกมได้เลยค่ะ และให้เลือกเล่นโซนแถวกลาง จะเห็นว่าเกมรูเล็ต ส่วนมากจะออกตรงกลาง คือเลือกเล่น 13 ถึง 24 เพราะโอกาสออกสูงมากค่ะ จากนั้นก็เลือกเล่น 0 ไว้บ้างก็ดีค่ะ กันพลาด แต่ไม่ต้องวางเงินสูงมาก และเคล็ดแบบไม่ลับ สุดท้ายเลยนะคะ เล่นดัก 2 โซน  เช่น ถ้าเลือกเล่นซ้ายก็เลือกเล่นกลางไปด้วย เลยค่ะ โอกาสได้จะมีมากกว่าเสีย แต่สิ่งต้องกำชับนักหนา คือ ไม่ควรวางเงินมากเกินไป ให้เล่นตาละน้อย แบบชัวๆ ดีกว่า ทำเงินได้น้อยแต่ได้เยอะเกินคาด บางรายเนี่ยรวยเพราะเล่นพนันมีถมไป  บางคนเล่นมากแล้วได้มากทีนี้ติดใจลืมนึกถึงเสีย รู้ตัวอีกทีเงินหมดซะแล้ว ถ้านึกอยากเล่มเกมออนไลน์ อย่าลืมนึงถึงรูเล็ตเกมออนไลน์ด้วยนะคะ