เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่โฆษณาของเว็บพนันทั้งในโซเชียลหรือแม้แต่ไลน์ ก็มีโฆษณาของเว็บพนันออนไลน์ทั่วไป หลายคนเริ่มสนใจที่จะหาเงินด้วยวิธีนี้ สิ่งที่เราอยากจะบอกคือการเล่นพนันให้ชนะคุณจะต้องอาศัยทั้งเรื่องของโชคชะตาและความสามารถในการคาดเดาผลที่จะออกมา สิ่งที่นักพนันออนไลน์ เช็กชี่บาคาร่า1688 หลายคนไม่รู้คือเราสามารถสร้างสิริมงคลให้กับตัวเองได้

1.รับเงินเข้ากระเป๋าก่อนเสมอ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่ใส่เงินจำนวน 900 หรือ 9,000 บาท ในกระเป๋าไว้สักวันหนึ่งวันหนึ่งคืนเต็มๆ เพื่อเอาเคล็ดเอาฤกษ์ เพื่อให้กระเป๋าใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ดีเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้มากมีเก็บมากกว่าจะต้องควักออกไป และทุกครั้งที่รับเงินสดเข้ามา ก่อนเอาไปเล่นพนัน ควรนำเงินมาใส่กระเป๋าเอาไว้ก่อน

2.กราบไหว้พระสีวลี หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย พระสีวลีเป็นเอตทัคคาโชคลาภ ท่านเป็น 1 ใน 80 ศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า เล่นพนันชนะ มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

3. อย่าเอาพลังงานคนตายเข้าบ้าน อย่านำโปสเตอร์ , รูปภาพหนังผี คนบาดเจ็บจากนิตยสารที่มีแต่ความน่ากลัว มาติดผนังบ้านหรือรูปคนตายมาติดประดับไว้ที่ห้อง หลีกเลี่ยงภาพน่ากลัว หรือดูดุร้ายเพราะล้วน เป็นแหล่งเรียกคลื่นพลังงานที่ไม่เป็นมงคล จะทำให้โชคลาภหดหายคนในบ้านจะมีแต่เรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้น เกิดอุบัติเหตุ การนำภาพมาติดผนังประดับบ้านควรเลือกภาพที่ดูสวยงาม ภาพทิวทัศน์ธรรมชาติหรือภาพที่เป็นสิริมงคล

4.หันเตียงให้ถูกทาง อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชคอับโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล็งตรงกับประตูทางเข้าพอดี เพราะจะทำให้ฝันร้ายและอับโชค

5.ขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาดใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำ ดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้น

6.อย่ามองข้ามเหรียญ เมื่อเจอเงินตกอยู่ตามทางเดินแม้จะเป็นเพียงเหรียญบาทก็ให้เก็บเอาไว้ ให้ถือเสมือนเป็นเหรียญนำโชค การเดินผ่านเลยไป เพราะเห็นว่าเป็นเพียงเหรียญบาท หรียญสลึงนั้น ถือเป็นการดูถูกเงินทองไม่เห็นคุณค่าของเงินคนเฒ่าคนแก่ เชื่อกันว่ามันจะทำให้คุณอับโชคทั้งวัน หรือในช่วง 3-7 วันนั้น แต่ก็ต้องระวังอย่าไปเก็บเหรียญตามทางถนนใหญ่เพราะหน้าตาอาจจะเป็นระยะที่ใช้โปรยนำทางคนตายก็ได้