แน่นอนว่าการพนันไม่ว่าจะลงเดืมพันในจำนวนมากหรือน้อย สุดท้ายก็ไม่พ้นความเสี่ยงอยู่ดี เพราะเชื่อว่าถ้าไม่เสี่ยงบางครั้งก็ไม่ได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจจากกำไรที่ได้มา เลยอาจจะต้องยอมรับได้ว่าการเล่นกับความเสี่ยงนั้นให้อะไรกลับคืนมาบ้างเมื่อมีการเสี่ยงแล้วได้ผลดี ก็ถือว่าคุ้มกับการเดิมพันตอบแทน

สิ่งที่ทำให้คนเสียการพนนมากที่สุด คือ คือการเล่นอย่างขาดสติเสียมากกว่า บางคนพลาดกันมาเยอะพอสมคสร แต่ก็ไม่กลับตัวหลับใจ หรือคิดไตรตรองสักนิด ซึ่งก็กลายเป็นว่าเสียกันไปหลายต่อหลายบาทจนไม่สามารถถอนทุนคืนได้ ถ้าใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แน่นอนว่าปล่อยไว้ไม่เปผ้นผลดีอย่างแน่นอน ถ้าเสี่ยงแบบไม่มีแบบแผน ดังนั้นเหล่าคนที่พลาดเหล่านี้ ก็มักจะหาทางออกกันไม่ได้

ดังนั้นควรถามตัวเองว่าพร้อมที่จะเสี่ยงและเล่นอย่างมีสติต่อไปหรือไม่ หลายคนอาจจะลืมคิดไปแล้วว่าสูตรเดินเงินที่ใช้ในเว็บบาคาร่าออนไลน์ สุดท้ายก็คือสูตรที่พร้อมจะเสียเดิมพันได้มากกว่าห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของแผน แต่ว่าสูตรนั้นยังแฝงเอาวิธีการเอาเงินด้วยการทวีคูณเงินเดิมพันขึ้นเรื่อยๆ เป็นหลายเท่าตัวหากไม่พร้อมที่จะเสี่ยงในการเล่นแต่ละครั้งควรเล่นอย่างสนุกก็น่าจะเพียงพอแล้ว เพราะการเล่นแบบไม่เสี่ยงก็พอจะที่ให้ประโยชน์หรือโทษอะไรบ้าง